Về chúng tôi

GETBEHOME

Công ty Cổ phần Thương mại GETBEHOME chuyên phân phối các sản phẩm về gạch men ốp lát, thiệt bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, phụ kiện xây dựng và dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí về gạch men, nội thất vệ sinh, phòng bếp, phòng khách, nhà ở, công trình văn phòng chuyên nghiệp. Trong 12 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực sản xuất gạch men ốp lát và tư vấn thiết kế, GetBeHome đã cung cấp và tư vấn thiết kế hơn 10,000 sản phẩm tiêu biểu phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng, hơn 5,000 công trình được thi công, 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Làm đẹp không gian sống của bạn

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về không gian sống hằng ngày của con người càng được chú trọng. Không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, sinh hoạt, con người đã bắt đầu yêu cầu nhiều hơn về cái đẹp, sự thoải mái, yếu tố phong thủy, sang trọng, lịch thiệp và hoàn hảo trong chính không gian xung quanh mình.

Hiểu được vấn đề đó, Getbehome ra đời là một trong những giải pháp nhằm cải thiện và nâng cao không gian sống của chính bạn. Tại Getbehome, khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng, sắc nét, đa dạng trong từng sản phẩm và độc đáo, sáng tạo trong từng chi tiết thiết kế. Không chỉ đi đầu về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, phụ kiện… Getbehome đang dần khẳng định thương hiệu với các dịch vụ tư vấn, thiết kế mang đậm các xu hướng mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Getbehome sẽ là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng trong nước và sản phẩm quốc tế. Mang đến sự gần gũi và dễ dàng trong việc lựa chọn và định hướng phong cách “tây” trong chính không gian “ta”.

Với một đội ngũ tư vấn trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo, Getbehome hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng, chủ đầu tư, công ty xây dựng – thiết kế, nhà thầu…

Lấy mục tiêu “Làm đẹp không gian sống của bạn”, Getbehome sẽ là một nơi mà khách hàng đặt niềm tin để biến không gian sống hằng ngày trở nên hoàn hảo.

Getbehome cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

GETBEHOME

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Chất lượng hàng đầu

Tư vấn miễn phí

Thiết kết chuyên nghiệp

ĐỐI TÁC