GẠCH COTTO GIÁ SIÊU RẺ – CHẤT LƯỢNG SIÊU BỀN TẠI GETBEHOME

Gạch cotto là gì?

Gạch cotto là loại gạch được sản xuất trên công nghệ nung sống. Chất liệu chính để sản xuất loại gạch này là đất sét. Đất sét này được nghiền khô, đùn dẻo và sấy nung nhanh ở nhiệt độ cao khoảng 1160 ~ 1200 °C.

Nguyên liệu chính của gạch cotto là đất sét được nung ở nhiệt độ cao. Gạch cotto có màu đỏ của đất nung, càng sử dụng càng đẹp. Đây cũng chính là lí do mà loại gạch này được người tiêu dùng trong và ngoài nước vô cùng ưa chuộng.

Gạch cotto là loại gạch lát sân, gạch trang trí. Đặc biệt, loại gạch này vô cùng thích hợp để lát tại các nhà thờ, từ đường, khu vực cổ kính. Với những không gian theo phong cách cổ điển, đây là loại gạch vô cùng đáng cân nhắc để lựa chọn.

                         Gạch Cotto 400×400 (mm) – GB D401

Ưu điểm nổi bật của gạch cotto:

– Về màu sắc, gạch có màu sắc đa dạng, độ bền cao, đảm bảo trường tồn với thời gian sử dụng. Trong đó, màu sắc đặc trưng của dòng gạch cotto là màu đỏ.

– So với các dòng gạch nung truyền thống, gạch cotto có bề mặt bóng láng vô cùng thích mẳt. Sản phẩm này ít trầy xước, độ ẩm cao, tỷ lệ thấm hút nước thấp chỉ khoảng 3% – 5%.

                          GẠCH COTTO GBD404 (400×400 mm)

– Khả năng chịu lực, tính năng chống trơn trượt, chống rêu mốc vông cùng tốt. Gạch cotto viglacera chịu được lực mạnh cũng chính vì thế mà nó có thể được sử dụng để lát lối đi sân vườn.

– Gạch cotto còn có đủ loại màu sắc, sản phẩm không bị bay màu, màu sắc giữ nguyên được trường tồn với thời gian.

                    GẠCH COTTO GBD407 (400X400) MM

Những lưu ý khi lát gạch cotto:

– Sản phẩm đã được xử lý một lớp chất chống thấm nên trong khoảng thời gian 24h đến 36h vữa chưa bám trặt vào mặt sản phẩm. Vì thế khi dùng giẻ lau và nước vết vữa bong khỏi mặt sản phẩm.

– Không nên làm sạch nền quá sớm hoặc quá muộn so với khoảng thời gian trên. Bởi lẽ nếu quá sớm mạch vữa chưa đủ độ liên kết, như vậy vị trí ốp, lát gạch sẽ bị bong lên. Còn nếu quá muộn, vữa xi măng đông kết cứng, nếu đã đông kết cứng thì việc làm sạch sẽ vô cùng khó khăn.

– Tuyệt đối không sử dụng hóa chất để tẩy làm sạch vết bám trên mặt sản phẩm.

Yêu cầu kỹ thuật khi lát gạch cotto

– Nên chọn xi măng tinh để tạo độ đồng đều lên bề mặt sản phẩm, điều này đặc biệt quan trọng với gạch cotto.

– Không dùng vữa quá ướt hoặc quá khô.

– Tuyệt đối không được để vữa bám trên bề mặt sản phẩm quá lâu, khi vữa vừa khô hãy dùng giẻ lau ngay.

– Nền gạch sau khi lát xong phải thẳng theo độ dốc, mạch vữa thẳng, gọn. Đặc biệt, không được để vữa bám trên mặt sản phẩm.

– Nền của sản phẩm khi làm sạch không còn vết vữa ximăng thì mạch vữa phải gọn bóng đều. Toàn bộ diện tích nền nhà có diện tích đồng đều sau khi không còn vết vữa xi măng.

                    GẠCH COTTO GBD408 (400X400MM)

☎️☎️☎️ Quý khách hàng hãy để lại số điện thoại bên dưới cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và nhận về nhiều ưu đãi hơn về sản phẩm

HỆ THỐNG SHOWROOM GETBEHOME

ᴑ CN1: Số 554 đường Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

ᴑ CN2: Số 897-899 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

ᴑ CN3: 296 Nguyễn Thị Tư, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

☎️ Hotline – Zalo: 0916.939.326 – 0919.739.049 – 0914.468.950

Website: www.getbehome.com

—-Getbehome – Làm đẹp không gian sống của bạn—-

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *