Gạch lát nền Viglacera

Các thương hiệu gạch ốp lát được ưa chuộng hiện nay

Thị trường gạch lát nền Việt Nam ngày càng có sự tham gia của nhiều thương hiệu khác nhau đa dạng về cả chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, chủng loai,… gây hoang mang cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Để giúp bạn có thể có được cái nhìn tổng quát về thị trường gạch ốp lát, Getbehome sẽ giới thiệu các thương hiệu gạch lát nền đang được ưa chuộng hiện nay.

Prime

gạch men mờ

Prime chính xác là tên tuổi có tiếng vang lớn nhất trong thị trường gạch Việt. Chỉ cần nhắc đến gạch ốp lát là người tiêu dùng Việt sẽ nghĩ ngay đến Prime. Để có được thành công đó là một quá trình không ngừng nỗ lực của thương hiệu này. Sự nỗ lực về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, xu hướng thời đại và chiến lược truyền thông.

Không có một nhãn hiệu gạch lát nền nào lại có được truyền thông hiệu quả như Prime. Với thông điệp “Thịnh vượng là Prime”, đoạn quảng cáo trên truyền hình vào khung giờ vàng đã giúp ghi đậm dấu ấn thương hiệu này với người hâm mộ cả nước.

Vietceramic

trần nhà

Đây là thương hiệu phân phối gạch từ các thương hiệu gạch nước ngoài. VietCeramics có nhiều dòng gạch lắm: Ý, Malaisia, Trung Quốc, Việt Nam….

Phong cách của VietCeramics nghiêng về thiết kế châu Âu hiện đại với các tông màu như trắng, xám, đen, ghi, nâu… với rất nhiều men gạch nhưng chủ yếu là gạch bóng mờ và gạch nhám. Giá cả thì cũng rất cao, có rất nhiều khung giá tùy theo dòng gạch của các nước, dao động từ 500.000 đồng/m2 đến 3.000.000 đồng/m2.

Taicera

nộ thất

Dòng sản phẩm cao cấp từ Đài Loan đã chinh phục được người tiêu dùng của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chất lượng của Taicera rất tốt, tuy nhiên mức giá tương đối cao.

Thạch Bàn

Gạch lát nền đẹp giả gỗ

Đây là thương hiệu gạch Việt có uy tín về chất lượng nhất đối với khách hàng. Các sản phẩm của Thạch Bàn rất bền, đẹp. Tuy nhiên, thương hiệu này chưa chú trọng đến sự đa dạng các mẫu sản phẩm và giá thành tương đối cao.

Viglacera

 

Loại gạch này được xếp hạng “khá” về tất cả các tiêu chí từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành. Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera có chất lượng tương đối tốt, mẫu mã cũng đa dạng, và giá cả cũng rất phải chăng.

GACH KIS bóng lát nền nhà

Đồng Tâm

vách ngăn

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất làm nền tảng phát triển. Đồng Tâm là thương hiệu gạch quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng của loại gạch này rất tốt, tuy nhiên, mức giá cũng tương đối cao.

Tham khảo các loại Gạch men ốp lát, Thiết bị Vệ sinh, Nhà bếp tại Getbehome

Liên hệ hợp tác cung cấp Gạch men ốp lát, Thiết bị vệ sinh ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN GETBEHOME
  • Địa chỉ: 71/8A Cộng hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 0916 939 326
  • Email: kinhdoanh@getbehome.com

Related posts

One thought on “Các thương hiệu gạch ốp lát được ưa chuộng hiện nay

  1. Gạch men MiKaDo
    Dựng xây ngôi nhà hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *